Sản phẩm mới

Điều Kiện Giao Dịch

Khi truy cập vào website Giadung88.com để tham khảo hoặc mua sắm, quý khách đã đồng ý tuân thủ những quy định của chúng tôi. Quý khách vui lòng xem kỹ các quy định dưới đây để đảm bảo quý khách hiểu rõ các quyền lợi hoặc các quy định, ràng buộc khi sử dụng dịch vụ. Nếu có bất cứ câu hỏi nào hoặc góp ý về những thỏa thuận dưới đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ support@Giadung88.com

1. Việc mua sắm của quý khách tại Giadung88.com

Giadung88.com có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Giadung88.com có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng. 

Giadung88.com cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên Website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp Giadung88.com sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Giadung88.com cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

2. Quyền lợi bảo mật thông tin của quý khách

Khi sử dụng dịch vụ tại website Giadung88.com, quý khách được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của Giadung88.com và sẽ không được chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của quý khách tại Giadung88.com sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật khi được yêu cầu đúng với luật định.

3. Trách nhiệm của quý khách khi sử dụng dịch vụ của Giadung88.com

Quý khách được khuyến khích đóng góp thông tin và ý kiến để Giadung88 có thêm nhiều ý tưởng về sản phẩm hoặc nâng cao chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, quý khách không được phép đăng tải trên website Giadung88.com những thông tin gây ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của người khác, các thông tin sai sự thật, có tính xuyên tạc, trái thuần phong mỹ tục hoặc các nhận xét có tính chính trị, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc… Quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website Giadung88.com. Quý khách không được có những hành động (thực hiện, cổ vũ) việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của Giadung88.com cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về đơn hàng của mình, quý khách vui lòng phản hồi cho Baza để được hỗ trợ ngay. Mọi khiếu nại sẽ không được giải quyết nếu vượt quá 07 ngày kể từ ngày kết thúc hiệu lực sử dụng các sản phẩm (voucher) của mỗi sản phẩm.

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Giadung88.com. Toàn bộ nội dung của Website được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của Website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép Website này.

6. Trách nhiệm và quyền lợi của Giadung88.com

Giadung88 đảm bảo người dùng được mua sản phẩm đúng với chi tiết công bố trên website Giadung88.com. Tuy nhiên, các vấn đề về chất lượng hàng, bảo hành, vận chuyển, hậu mãi sẽ do nhà cung cấp hàng hóa / dịch vụ chịu trách nhiệm. Giadung88 sẽ hỗ trợ thông tin và hỗ trợ giải quyết trong trường hợp phát sinh thắc mắc, khiếu nại. Nếu xác định được lỗi do Giadung88 hoặc nhà cung cấp, chúng tôi sẽ hoàn trả tiền mua sản phẩm cho quý khách. Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của mình, Giadung88 sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Ngoài ra, chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại website Giadung88.com hoặc sử dụng các thông tin trên website Giadung88.com mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ chúng tôi. Các thỏa thuận và quy định trong mục Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào và có hiệu lực ngay khi cập nhật (trừ khi có quy định khác).

7. Giao kết giao dịch tại Giadung88.com

Khách hàng khi mua sắm tại Giadung88.com phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau: 

- Cách 1: Thanh toán trước (Ví dụ: chuyển khoản)
Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
Bước 2: Giadung88.com xác nhận đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email)
Bước 3: Khách hàng thanh toán trước
Bước 4: Giadung88.com kiểm tra việc thanh toán và chuyển hàng
Bước 5: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng

- Cách 2: Thanh toán sau
Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
Bước 2: Giadung88.com xác nhận đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email)
Bước 3: Giadung88.com chuyển hàng
Bước 4: Khách hàng nhận hàng và thanh toán

Trong các trường hợp, khách hàng có thể liên hệ với Giadung88.com qua đường dây nóng 0982.38.3058 hoặc để lại lời nhắn tại email support@Giadung88.com để được hỗ trợ Giadung88.com chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên Giadung88.com, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

8. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại Giadung88.com

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây: 

1. Thông báo cho Giadung88.com về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0787 35 8888 hoặc lời ghi nhắn tại Giadung88.com

2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại Giadung88.com)

9. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại Giadung88.com

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Giadung88.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng Giadung88.com, Giadung88.com có quyền từ chối thực hiện giao dịch. 

Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

- Thông báo cho Giadung88.com qua đường dây nóng 0982.38.3058 hoặc lời nhập nhắn tại địa chỉ email: support@Giadung88.com

- Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại Giadung88.com)

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía Giadung88.com mà Giadung88.com có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …), Giadung88.com sẽ đền bù cho khách hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

10. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Giadung88.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

11. Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng Website, Giadung88.com có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với Website hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của Giadung88.com thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với Giadung88.com.

12. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.