Sản phẩm mới

Chính sách bảo mật thông tin

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào website www.Giadung88.com. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật thông tin dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng thông tin cá nhân của bạn để việc đặt hàng và chăm sóc khách hàng được thuận lợi.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Các thông tin cơ bản của khách hàng được thu thập thông qua website www.Giadung88.com chỉ dùng để:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

- Giải đáp thắc mắc khách hàng

- Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi

- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website

- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng

- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Giadung88

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

- Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật.

- Thông tin cơ bản mà quý khách đã cung cấp chỉ dùng cho nội bộ và cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh).

- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

- Giadung88 sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

- Văn phòng Cửa hàng Thanh Phương (đơn vị chủ quản Giadung88) tại địa chỉ: 142 Tựu Liệt, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
- Điện thoại: 0787 35 8888 - 0982.38.3058

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

- Mọi yêu cầu chỉnh sửa thông tin dữ liệu các nhân xin vui lòng gửi email về Giadung88.com@gmail.com.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

- Ngoại trừ các trường hợp về phạm vi sử dụng thông tin như đã nêu trong chính sách này, Giadung88 cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.